Rối loạn cương dương là bệnh phổ biến của nam giới hiện nay. Bạn đã tìm cách chữa trị chưa ? Chúng tôi sẽ mách đường cho bạn thoát khỏi bệnh rối cương dương chỉ với vài nhánh tỏi, nào cùng thử nhé !

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn chức năng cương dương là khi dương vật không còn khả năng duy trì độ cương cứng cần thiết để thực hiện hoạt động giao hợp một cách trọn vẹn.

Rối loạn cương dương là chứng “bất lực” phổ biến có tên khoa học là Erectile dysfunction – ED, được sử dụng từ đầu năm 1992 để thay thế cho tên gọi “Bất lực tình dục – Impotence”. Mặc dù các thống kê cho thấy càng lớn tuổi, tỉ lệ nam giới mắc chứng rối loạn cương dương càng gia tăng, nhưng điều này không có nghĩa là người trẻ tuổi không thể bị. Hơn 20 năm về trước, các bác sĩ chuyên khoa tâm thần suy luận rằng hơn 90% trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương là do tâm lý, thập niên về sau người ta lại nhận định nguyên nhân gây ra chứng bệnh này là do bệnh tật của cơ thể. Sau này, y học mới chia yếu tố gây rối loạn cương dương thành hai nhóm chính là do tâm lý và bệnh lý từ cơ thể.

Biểu hiện của rối loạn cương dương

– Rối loạn cương dương thường dễ nhận biết nhất khi có kích thích tình dục, dương vật sẽ cương lên nhưng không duy trì được độ cứng để đưa vào âm đạo, như thế “cuộc vui” sẽ bị gián đoạn., những bạn gặp phải trường hợp này sẽ rất xấu hổ với bạn tình của mình.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc, khi có kích thích sẽ cương cứng nhưng khi bắt đầu “chuyện ấy” lại không thể duy trì khả năng cương cứng được, điều này ảnh hưởng lớn đến tinh thần, tình cảm của cả hai.

– Dương vật cương cứng khi đưa vào âm đạo nhưng lại không duy trì được lâu mà nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu khiến bạn tình hụt hẫng và làm cả hai bị mất hứng thú, đôi khi rối loạn cương dương cũng có thể hiểu là yếu sinh lý.

– Nam giới mất dần ham muốn tình dục, không còn hứng thú với chuyện “chăn gối”, dương vật cũng dần mất khả năng cương cứng và không thể sinh hoạt tình dục như bình thường, trường hợp này nếu giảm theo tuổi tác thì là điều bình thường, nhưng đói với trai tráng 30-40 tuổi, là điều bệnh lý cần chữa trị.

Chữa rối loạn cương dương chỉ với vài nhánh tỏi

THOÁT KHỎI BỆNH RỐI CƯƠNG DƯƠNG CHỈ VỚI VÀI NHÁNH TỎI

1/ Ăn tỏi tươi: bạn có thể ăn khoảng 4 củ tỏi tươi mỗi ngày, điều này rất tốt cho người bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dượng ở nam giới.

2/ Ăn kèm tỏi vơi các thức ăn khác: có nhiều người không chịu được mùi tỏi, nhưng để trị bệnh, bạn nên ăn tỏi chung với các thực phẩm khác như: nem, thịt, cá, nước chấm,…

3/ Ngâm rượu tỏi: tỏi bạn nên lột xơ lớp vỏ già bên ngoài, sau đó có thể phơi khô hay để tươi và ngâm với rượu, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 30ml rượu tỏi, bạn sẽ cảm thấy sinh lý của mình khỏe lên hơn.

Ngoài ra, tỏi còn có nhiều công dụng, chúng như một vị thuốc quý chữa bách bệnh: chữa ho, chữa đau đầu, viêm khớp,…

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website