Xin chào mọi người, em xin được giấu tên ạ (vì là ngại lắm ấy). Chuyện của em là như thế này ạ. Em mới lấy chồng hơn nửa năm nay, đợt rồi em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, em cũng ko hiểu sao mà em lại bị bệnh này nữa, nghe bác sĩ bảo do nhiễm khuẩn. Hai vợ chồng em muốn nhanh chóng có con nên đã quyết định chữa bằng cách đốt viêm (bác sĩ tư vấn thế ạ). Em đốt cũng đã được hơn nửa tháng rồi, em muốn hỏi là sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nên kiêng quan hệ bao lâu ạ?

Mong nhận được tư vấn của mọi người.

Em cảm ơn nhiều ạ.

Hoamaitrang@gmail.com – Tiền Giang

Có lên quan hệ sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Chia sẻ của bạn đọc

Xin chào bạn, chúng tôi gửi đến bạn những ý kiến tư vấn của bạn đọc gửi về trả lời câu hỏi của bạn. Chúc bạn vui.

Bạn Hoài Anh – Lâm Đồng: mình cũng có lần chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt điện, chữa cái đấy thì bệnh nhanh khỏi mà. Việc kiêng quan hệ trong bao lâu còn tùy thuộc vào tình trạng hồi phục của bạn sau điều trị nữa.

Ngọc Hương – Sài Gòn: chính xác thì bạn cần phải kiêng quan hệ sau khi đốt lộ tuyến cổ tử cung ít nhất là 2 tháng đó bạn à, cần thời gian nhiêu đây thì vết thương mới hồi phục được. Không chỉ vậy việc hồi phục còn dựa vào việc bạn dùng kĩ thuật đốt điện nào nữa cơ. Nói chung là nên cố gắng kiêng cữ càng tốt, việc có con là hành trình lâu dài mà bạn ơi.

Minh Thy – Long An: không nên vội vàng có con ngay bạn nhé, sau khi chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng cách đốt thì bạn còn phải dùng kháng sinh để điều trị thêm tránh viêm nhiễm cũng như tái phát, sau khi dùng kháng sinh ít nhiều cơ thể cũng bị ảnh hưởng do đó nên giãn ra vài tháng bạn ạ. Nhớ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không thụt rửa âm đạo sâu quá không tốt nhé.

Thu Dung – Bình Phước: mình từng đi đốt viêm cổ tử cung rồi nè bạn, mình làm ở phòng khám tư nhưng dịch vụ tốt lắm, bác sĩ dặn kĩ mình luôn là phải hơn 2 tháng mới được quan hệ tình dục trở lại đó, bạn mới hơn nửa tháng mà đã nóng vội rứa làm gì, không cẩn thận là bệnh bị lại như chơi cho coi. Thật là không biết nói gì nữa luôn ấy, có bệnh phải cẩn thận chứ, chưa kể nôn nóng có con ngay mà lỡ bệnh chưa hết hẳn và tái phát và phải điều trị có phải là tôi cho em bé không chứ.

Vũ Thị Lan – Vũng Tàu: hồi trước chị mình làm cái này, kiêng quan hệ ít nhất, mình đang nói là ít nhất phải 1 tháng vì thời gian đầu tử cung vẫn còn bị phỏng nước và dịch, kiêng quan hệ để vết đốt lành hẳn, bên cạnh đó bạn còn phải nhớ là đi tái khám lại nhé, sau khi đã ổn thì hỏi thẳng bác sĩ xem quan hệ được chưa, bác sĩ OK là được và yên tâm nhé. Hi hi.

Xem thêm:

2 thoughts on “Sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung nên kiêng quan hệ bao lâu?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website