Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề khó nói ở hầu hết nam giới. Điều này không chỉ ảnh hưởng lớn đến sức khỏe sinh lý nam mà còn tác động không tốt đến tâm lý. Để cải thiện tình trạng khó nói này, các quý ông có thể áp dụng một số cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông.

khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Cách khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

Khắc phục xuất tinh sớm tại nhà

1.Kiểm soát tâm lý

Kiểm soát tâm lý đặc biệt quan trọng trong quá trình khắc phục xuất tinh sớm. Tâm lý ổn định sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh sớm được hiệu quả hơn. Trước khi “nhập cuộc” bạn hãy cố gắng giữ tâm lý bình tĩnh, ổn định. Bên cạnh đó, thư giãn trước khi nhập cuộc cũng giúp lượng máu đến dương vật được ổn định hơn. Trò chuyện với bạn tình cũng là một trong những giải pháp giúp tâm lý được ổn định.

2.Tập luyện thể dục

Các bài tập thể dục là một trong những cách giúp cho việc xuất tinh sớm được kiểm soát một cách hiệu quả. Tập luyện thường xuyên sẽ giúp cho bạn tăng cường sức khỏe cũng như dẻo dai hơn trong chuyện ấy. Khi thể lực được tăng cường, thời gian cho chuyện ấy cũng được kéo dài hơn. Các bài tập vùng cơ bụng cũng là nhóm bài tập đặc biệt hữu ích cho sức khỏe của bạn cũng như giúp cho sinh lý được cải thiện tốt hơn.

Tập luyện thể dục giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm

Tập luyện thể dục giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm

3.Điều chỉnh tốc độ

Nhịp độ quan hệ có ảnh hưởng rất đáng kể đến tình trạng xuất tinh sớm. Khi nhập cuộc với cường độ nhanh, đầu dương vật sẽ bị kích thích nhiều hơn và dẫn đến xuất tinh nhanh hơn. Giảm tốc độ trong chuyện ấy là cách khá hiệu quả và tự nhiên để giúp bạn kéo dài cuộc vui. Đây cũng là các khá hiệu quả cho những nam giới lần đầu nhập cuộc cũng như chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện chăn gối. Bạn không nên nhập cuộc dồn dập để tránh việc mất kiểm soát và xuất tinh ngoài ý muốn.

Điều chỉnh tốc độ sinh hoạt tình dục

Điều chỉnh tốc độ sinh hoạt tình dục giúp giảm xuất tinh sớm

4.Thay đổi tư thế

Một trong những giải pháp giúp ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm là thay đổi tư thế trong chuyện ấy. Có một số tư thế tạo ra nhiều tác động lên đầu dương vật, từ đó dẫn đến áp lực tăng lên tại vùng đầu dương vật khiến việc xuất tinh diễn ra nhanh hơn. Những nam giới chưa có nhiều kinh nghiệm trong chuyện ấy cũng nên thử nhiều tư thế khác nhau để chọn lựa những tư thế phù hợp nhất và giúp bạn duy trì được thời gian lâu nhất.

Thay đổi tư thế sinh hoạt

Thay đổi tư thế sinh hoạt giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm

5.Sử dụng bao cao su giảm ham muốn

Một số loại bao cao su có benzocaine cũng là giải pháp để giúp kiểm soát tình trạng lên đỉnh ở nam giới. Hợp chất benzocaine có khả năng giúp cho dương vật giảm bớt cảm giác kích thích dồn dập, qua đó giúp kéo dài hơn thời gian xuất tinh. Tuy nhiên bạn nên hỏi ý kiến bác sĩ nếu nghi ngờ thành phần benzocaine gây dị ứng với cơ địa của mình.

Dùng bao cao su giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm

Bao cao su giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm

Thông tin nam giới nên biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website