Bao cao su là một trong những giải pháp hỗ trợ quan hệ tình dục an toàn cho cả hai giới. Tuy nhiên, không chỉ có tác dụng chống xuất tinh sớm, một số loại bao cao su còn đi kèm công dụng cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Dùng bao cao su chống xuất tinh sớm cho nam như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Dưới đây là một số gợi ý và hướng dẫn hữu ích dành cho bạn.

bao cao su chống xuất tinh sớm

Bao cao su không chỉ là biện pháp tránh thai, ngày nay có nhiều loại bao cao su giúp nam giới xuất tinh sớm

Cơ chế chống xuất tinh sớm của bao cao su

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại bao cao su. Trong đó không phải loại nào cũng có tác dụng chống được tình trạng xuất tinh sớm Với các loại bao cao su thông thường, bạn chỉ có khả năng giảm nhẹ kích thích lên đầu dương vật. Giải pháp này có thể giúp bạn có thêm một chút thời gian cho chuyện ấy. Nhưng về mức độ hiệu quả thì thật sự không quá khác biệt.

Hiểu được vấn đề này, nhiều đơn vị sản xuất cũng bắt đầu cho ra đời sản phẩm bao cao su dành riêng cho nam giới không may gặp phải tình cảnh éo le: xuất tinh sớm. Dùng các loại bao cao su này có thể kiềm chế được tình trạng xuất tinh trước thời gian mong muốn hiệu quả hơn so với một số loại bao cao su thông thường. Nguyên lí hoạt động của các loại bao cao su chống xuất tinh sớm là một lượng nhỏ tinh dầu ở phần đầu bao cao su. Tinh dầu này thường là tinh dầu bạc hà, Lidocain, Benzocain,… có tác dụng tạo cảm giác tê nhẹ, làm cho quá trình kích thích dương vật giảm tốc độ và giúp cho bạn có thêm thời gian trong chuyện ấy. Cách này cũng tương tự như khi bạn dùng một số thuốc bôi gây tê, thuốc xịt gây tê.

Ưu nhược điểm của các loại bao cao su chống xuất tinh sớm hiện nay

Ưu điểm:

 • Có tác dụng giúp nam giới chống xuất tinh sớm một cách nhanh chóng.
 • Các loại bao cao su này tạo sự tiện lợi khi sử dụng hơn so với một số sản phẩm thuốc bôi, thuốc xịt. Hơn nữa mang theo những loại bao cao su này cũng kín đáo hơn khi sử dụng so với việc cầm theo các loại thuốc bôi, thuốc xịt. Đây là ưu điểm được khá nhiều nam giới yêu thích.
 • So với các loại thuốc bôi, thuốc xịt khác, lượng thuốc gây tê có trong bao cao su chống xuất tinh sớm đã được đo từ trước, các thuốc tê trong bao cao su chỉ có một lượng nhỏ, tác dụng gây tê tại dương vật trong 1 khoảng thời gian ngắn. Do đó tránh được tình trạng bôi hoặc xịt quá liều như các loại thuốc bôi, thuốc xịt. Độ an toàn vì thế cũng cao hơn.

Nhược điểm:

 • Theo khảo sát của một số nam giới, họ cảm thấy không tạo được cảm giác chân thật khi dùng bao cao su khi quan hệ. Đây là một trong những nhược điểm lớn của hầu hết các dòng bao cao su. Ngoài ra, một số phụ nữ cũng không cảm thấy thoải mái khi nam giới sử dụng các loại bao cao su này.
 • Một số trường hợp sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm có cảm giác mất hứng khi quan hệ cũng như cảm giác nhàm chán sau một thời gian sử dụng.
 • Tương tự như một số thuốc xịt khác, các chất gây tê trong bao cao su chống xuất tinh sớm cũng có thể gây ra tình trạng dị ứng không mong muốn đối với một số người sử dụng. Những trường hợp này cần ngưng sử dụng ngay.
 • Nhược điểm cuối cùng là chi phí. Bởi các loại bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ có tác dụng hỗ trợ và chữa cháy tạm thời. Do đó nếu muốn duy trì sử dụng bạn phải mua khá nhiều và chi phí cho loại bao cao su này khá cao so với các loại bao cao su thông thường.

Cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

cách sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm phải đúng cách

Thực hiện theo các bước sau:

 1. Kiểm tra hạn dùng, tình trạng bao có còn nguyên vẹn không. Nếu có dấu hiệu bất thường, hết hạn thì không sử dụng.
 2. Đẩy bao về một phía,xé lớp vỏ bao ra, chú ý nhẹ nhàng để không làm rách bao. Lưu ý không dùng răng cắn xé vỏ bao vì cách này rất dễ làm rách bao.
 3. Kiểm tra hướng vòng tròn của bao cao su phải nằm ngoài dương vật. Dùng tay bóp nhẹ núm cao su để đẩy hết không khí phía trong ra ngoài.
 4. Đặt vòng tròn bao cao su lên đầu dương vật. Dùng một tay giữ phần núm, tay còn lại tuốt vòng cuốn sao cho bao cao su ôm sát dương vật hết cỡ.
 5. Với các loại bao cao su chống xuất tinh sớm nên mang bao cao su trước khi quan hệ 3 phút để dương vật ngấm thuốc tê sẽ đạt được hiệu quả chống xuất tinh sớm cao nhất.
 6. Sau khi xuất tinh, bạn chậm rãi dùng 1 tay giữ ở vành bao và từ từ rút dương vật ra ngoài. Bạn nên thực hiện điều này ngay khi dương vật còn đang cương cứng vì khi dương vật đã xìu sẽ khó thực hiện hơn.
 7. Cho bao cao su vào thùng rác, không cho vào bồn cầu vì dễ gây tắc nghẽn.

Trên đây là một số thông tin bạn cần biết về bao cao su chống xuất tinh sớm và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Hiện nay các loại bao cao su này có bán tại các nhà thuốc, cửa hàng thiết bị và sản phẩm hỗ trợ tình dục. Khi mua bạn nên lựa chọn các địa chỉ uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Thông tin hữu ích dành cho bạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website