Sự hòa hợp giữa nam giới và nữ giới là một trong những yếu tố rất quan trọng trong chuyện tình cảm. Hòa hợp trong chuyện vợ chồng sẽ giúp cuộc sống của cả hai người được thăng hoa hơn. Tuy nhiên những thống kê cho thấy nam giới thường nhanh “lên đỉnh” hơn nữ giới. Vậy đâu là những cách quan hệ vợ chồng được lâu hơn.

Cách quan hệ vợ chồng lâu ra hơn

Thông thường nam giới có thời gian trung bình cho chuyện ấy là khoảng 7 phút, tuy nhiên phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để có thể lên đỉnh, thông thường là từ 10 – 15 phút, thậm chí lâu hơn. Để giúp cho chuyện ấy lâu ra hơn không phải là vấn đề có thể cải thiện ngay lập tức trong một sớm một chiều. Để có thể giúp cho chuyện ấy được cải thiện một cách hiệu quả nhất, bạn cần kết hợp nhiều biện pháp khác nhau. Bạn có thể áp dụng nhiều biện pháp dưới đây để cải thiện tình hình.

cách quan hệ vợ chồng lâu ra

1.Đầu tư hơn cho màn dạo đầu

Màn dạo đầu đặc biệt quan trọng và thường tỉ lệ thuận với thời gian quan hệ. Màn dạo đầu càng lâu thì thời gian quan hệ của bạn có thể kéo dài hơn. Tác dụng chính của màn dạo đầu là làm tăng mức độ hứng thú trong cuộc vui cũng như giúp cho những vị trí nhạy cảm có thể quen dần với các kích thích, tránh tình trạng kích thích đến quá nhanh sẽ khiến thần kinh quá hưng phấn và nhanh ra hơn. Không chỉ vậy, phụ nữ còn đặc biệt thích màn dạo đầu bởi họ được kích thích các giác quan trên cơ thể, giúp đem lại những trải nghiệm thư giãn và thoải mái.

2.Chú ý đến tốc độ

Tốc độ trong chuyện ấy có ảnh hưởng tương đối đáng kể đến việc “ra” sớm hay chậm. Bạn nên thực hiện các động tác một cách nhẹ nhàng, chậm rãi, không nên quá nôn nóng trong chuyện ấy. Khi chị em gần lên đỉnh, nam giới có thể chủ động tăng tốc để cả hai cùng đạt được khoái cảm.

cách quan hệ vợ chồng lâu ra-2

3.Thay đổi tư thế

Đây là giải pháp rất thú vị mà các bạn nên thử. Thay đổi tư thế không chỉ giúp cho chuyện ấy được kéo dài hơn mà còn có thể giúp cả hai bạn khám phá bản thân, mang đến những cảm giác mới mẻ mà những tư thế cũ chưa mang lại. Điều này cũng giúp cho chuyện ấy tránh được sự nhàm chán do thực hiện mãi những tư thế quen thuộc.

4.Tránh xa các chất kích thích

Nhiều người cho rằng dùng một chút rượu có thể giúp cho chuyện ấy được cải thiện tốt hơn. Tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm, các chất kích thích được xem là một trong những nguyên nhân có thể khiến cho chuyện ấy của nam giới yếu đi, thậm chí gây ra các vấn đề như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm và khiến sức khỏe của bạn suy giảm trầm trọng.

5.Thay đổi lối sống

Luyện tập để nâng cao thể lực, nghỉ ngơi và sinh hoạt tình dục điều độ là giải pháp có thể giúp bạn cải thiện sức khỏe. Khi sức khỏe tốt và thể lực ổn định, bạn có thể sung mãn hơn trong chuyện ấy, giúp chuyện ấy thăng hoa hơn và lâu hơn.

6.Điều chỉnh hơi thở

Điều chỉnh hơi thở là một trong những cách để bạn kiểm soát nhịp độ trong chuyện ấy. Đặc biệt là những lúc cảm thấy cực khoái đến quá sớm, bạn có thể vừa giảm tốc độ vừa điều chỉnh hơi thở của mình. Hít một hơi thật sâu và chậm sau đó thở ra nhẹ nhàng sẽ giúp cho bạn làm chậm lại quá trình lên đỉnh của mình.

cách quan hệ vợ chồng lâu ra-3

Trên đây là một số giải pháp để giúp bạn có thời gian lâu hơn trong chuyện ấy. Bạn cần áp dụng các giải pháp trên cùng với nhau để đạt hiệu quả tối ưu nhất. Ưu điểm của những phương pháp này là an toàn, không dùng thuốc, tuy khá dễ thực hiện nhưng cần phải có quyết tâm và kiên trì. Chúc bạn thành công.

Bạn cũng nên biết:

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*
*
Website